Hội nghị khách hàng STS – Konica Minolta

Ngày 16/10, Konica Minolta kết hợp với Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Sài Gòn (Tên mới: Công ty TNHH Đầu tư LEFAMI) đã tổ chức triển lãm sản phẩm và hội nghị khách hàng tại Khách sạn JW Marriot, Hà Nội nhằm tri ân đối tác, doanh nghiệp đã đồng hành cùng công ty những năm qua.

Triển lãm giới thiệu các loại máy in 3D công nghệ cao -mới ra mắt thị trường Việt Nam, máy in màu công nghiệp Konica Minolta, máy photocopy Konica Minolta đồng thời vinh danh các nhà in trong nước đã có những thành tích sáng tạo trong ngành công nghệ in ấn và gắn bó cùng các sản phẩm, dịch vụ của Konica Minolta Việt Nam.

IMG_3662

Konica Minolta là một trong những thương hiệu uy tín về máy in chuyên dụng. Các sản phẩm của hãng được phân phối trên thị trường đáp ứng được các nhu cầu đa dạng và được nhiều người Việt Nam ưa chuộng. Các thiết bị do tập đoàn sản xuất đều đạt chứng nhận tiêu chuẩn môi trường và năng lượng tiết kiệm, đồng thời mang lại giải pháp tối ưu giúp công việc thuận lợi hơn.

c1100

MGI

THANH PHAM 3D

THANH PHAM 3 D (2)

photo km

photo km (2)

KONICA MINOLTA VINH DANH CÁC NHÀ IN

IMG-5045-3046-1445044641

Tại Việt Nam, từ khi được thành lập năm tới nay, Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Sài Gòn đã mang đến cho khách hàng giải pháp quản lý, hỗ trợ, tiết kiệm chi phí cho các hoạt động kinh doanh và dịch vụ trong lĩnh vực thiết bị văn phòng như máy in, máy photocopy đa chức năng; các máy in chuyên dụng (ProductionPrinting).

Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Sài Gòn rất mong muốn được hợp tác với Quý khách hàng trong tương lai gần.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như dịch vụ, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Chi nhánh Hà Nội – Công ty TNHH Đầu tư LEFAMI 

(Tên cũ: Chi nhánh Hà Nội – Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Sài Gòn (STS) 
Địa chỉ: Số 19L5 (198) Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội
Liên hệ: Vũ Tiến Đạt – Phụ trách kinh doanh PP
Điện thoại: 0944 299 288 & 091 3553 116
Email: datvt@stsvietnam.com & mrvu.konica@gmail.com

Advertisements